Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nét tướng cho thấy con người lười nhác, làm việc cẩu thả, qua loa

Bề ngoài và thói quen của một người theo nhân tướng học cũng là nhân tố gây ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Nhiều người có thói quen lười nhác, hay có tính cẩu thả, không cẩn thận trong công việc của mình. Đây là tính cách khó có thể được chấp nhận và gây cản trở rất nhiều cho thành công của bạn. Vậy tính cách này có liên quan đến tướng mạo ra sao và bạn hay đồng nghiệp của mình có những nét tướng này không?

1. Người da trắng bệch, tròn trịa

Người có tướng tròn trịa, da trắng bệch thường khiến người khác có cảm giác họ là người hoạt bát, cởi mở, vui vẻ, không câu nệ tiểu tiết, hòa đồng.

Tuy nhiên, những người này có nhược điểm là hay cẩu thả, làm việc tùy hứng, không thích quy tắc và bị ràng buộc.

2. Tướng ngủ cong như tôm

Tướng ngủ của một người có liên quan đến tình tình. Những người có tướng ngủ nằm nghiêng, thân hình co quắp như con tôm thường là những người nhút nhát và khá khó gần. Đặc biệt, trong công việc họ khá cẩu thả, thiếu kiên nhẫn và chịu đựng. Do đó, khi giải quyết việc gì cũng cần cẩn thận cân nhắc để tranh những sai lầm đáng tiếc, đừng để đến lúc động đũa mới thấy đất và cát nằm trong cọng rau nhé!

3. Cằm lẹm

Cằm lẹm là tướng cằm bị hụt vào bên trong, thường khiến khuôn mặt thô kém thon gọn. Cằm lẹm không những làm mất sự cân đối của khuôn mặt mà còn không tốt về mặt Nhân tướng học. Người có tướng cằm này thường có vận số không thuận lợi, hay nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, cẩu thả trong công việc. Họ dễ nản, dễ bỏ cuộc và cũng dễ bị lấn áp trong cuộc sống.

4. Ngón tay út quá ngắn hoặc hơi cong

Theo xem tướng mạo phương Đông, người có ngón tay út quá ngắn hoặc hơi cong là người có tính tình gấp gáp. Họ có khả năng phán đoán nhạy cảm và linh hoạt cùng với tốc độ làm việc nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà họ khá cẩu thả, thiếu nhẫn nại. Do đó, cần chú trọng hơn vào chi tiết để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống.

5. Mũi quá ngắn

Độ dài mũi ngắn hơn so với trung đình của tam đình gọi là tướng mũi ngắn (tam đình là độ dài từ viền trán đến cằm được chia làm 3 phần bằng nhau - trong đó trung đình kéo dài hai phần theo chiều từ trán xuống). Người có mũi ngắn lỗ mãng, nông nổi, làm việc chưa suy nghĩ chín chắn đã vội vàng kết luận ngay. Tốc độ làm việc của họ rất nhanh nhưng tính cách nông nổi, bộp chộp nên làm việc cẩu thả, phán đoán sự tình dễ gặp sai sót.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Làm quần quật mà không khá lên: Kiểm tra ngay dưới chân bàn thờ! (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  5. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  6. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  7. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  8. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  9. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  10. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )

Danh mục