Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Đôi chân phụ nữ số giàu sang, tương lai sung sướng, tiền tiêu thả ga

Nhiều phụ nữ dành sự quan tâm đặc biệt cho đôi bàn chân của mình. Theo một số nghiên cứu, hình dáng bàn chân có thể nói lên vận mệnh của một người. Vậy phụ nữ có bàn chân có những đặc trưng nào thì sẽ có vận mệnh tốt, tám chín phần mười có số làm phú bà?

Ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái

Sở hữu đôi bàn chân này, phụ nữ có số mệnh giàu sang, tương lai chẳng phải lo chuyện tiền bạc-1

Nếu đầu ngón chân trỏ của người phụ nữ dài hơn ngón chân cái, điều này chứng tỏ đời này bạn có duyên với thần tài. Bạn sẽ không phải lo lắng chuyện tiền bạc, ngoài ra còn rất biết kinh doanh và có thể dựa vào người thân và quý nhân để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. Cuộc đời của bạn thật sự càng đi càng thuận lợi bởi người phụ nữ có dáng bàn chân như thế phần lớn đều sẽ trở thành phú bà.

Bàn chân nhỏ mà dày

Bàn chân nhỏ mà dày chỉ lòng bàn chân tuy khá nhỏ nhưng hai chân khá dày. Người phụ nữ có đôi bàn chân kiểu này chính là 'chân quý nhân' được nhắc đến trong tướng học, cuộc đời của họ vô cùng yên ổn.

Hơn nữa phụ nữ có kiểu chân này cũng có sức hấp dẫn, sẽ không thiếu người yêu thương. Trong công việc và cuộc sống, họ luôn có quý nhân phù trợ và cơ hội cũng nhiều, do đó công việc tương đối thuận lợi. Trong cuộc sống, họ cũng không phải lo lắng về cái ăn cái mặc, tài vận dồi dào.

Lòng bàn chân lõm sâu vào

Tướng lòng bàn chân lõm vào có thể đẹp ngang với tướng lòng bàn tay giữ được nước và những người phụ nữ có lòng bàn chân lõm vào đều là những người rất phú quý. Cho dù là hoàn cảnh gia đình hay tài năng cá nhân của họ cũng đều là những thứ mà người khác không thể sánh bằng.

Sở hữu đôi bàn chân này, phụ nữ có số mệnh giàu sang, tương lai chẳng phải lo chuyện tiền bạc-2

Kiểu người này tài phú thịnh vượng, đồng thời họ cũng có khả năng quản lý tài sản và tướng vượng phu rất cao. Tiền tài trong nhà có thể giống như quả cầu tuyết càng lăn càng lớn dưới sự quản lý của người phụ nữ này. Đồng thời dưới sự chỉ điểm của họ thì sự nghiệp của người chồng sẽ rất thịnh vượng, do đó kiểu người có tướng như vậy muốn nghèo cũng khó.

Khe hở giữa các ngón chân lớn

Người phụ nữ có kẽ ngón chân lớn là tượng trưng của 'dưới chân có mắt chứa tiền' nên cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Kiểu phụ nữ này sinh ra đã có phúc, không chỉ điều kiện gia đình tốt mà còn có hàng ngàn hàng vạn quý nhân bên cạnh, cho dù là đường tình duyên hay tài vận đều khiến người ta ngưỡng mộ.

Sở hữu đôi bàn chân này, phụ nữ có số mệnh giàu sang, tương lai chẳng phải lo chuyện tiền bạc-3

Sau khi kết hôn họ càng mang tài phú cho nhà chồng, mỗi năm một phú quý, không những trẻ lâu mà tiền tài cũng tiêu không hết.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  5. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  6. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  7. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  9. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  10. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )

Danh mục