Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Đoán vận mệnh sang hèn qua tướng trán con người

Trong nhân tướng học, tướng trán có thể nói lên một phần tính cách, con đường công danh sự nghiệp, sinh mệnh của một người. Tuy nhiên, mỗi người lại có một tướng trán khác nhau chẳng hạn như trán cao, trán hình chữ M, trán thấp,... Vậy bạn hãy thử xem tướng trán đoán vận mệnh của chính mình như thế nào nhé.

Trán dô

Trán dô có hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần trước, trán cao, rộng và nhẵn. Người sở hữu tướng trán này thường rất thông minh, tài trí, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài quản lý và lãnh đạo. Ngoài ra, họ còn rất chăm chỉ, cần cù và một khi đã đặt ra mục tiêu họ nhất định sẽ làm bằng được. Nhược điểm của họ là khá bướng bỉnh, bảo thủ và luôn coi ý kiến của mình là đúng nhất. Những người trán dô thường có tướng làm lãnh đạo, nhà chính trị gia hoặc kinh doanh rất giỏi. Con gái có trán dô thường số sướng, được gả vào gia đình giàu có, quyền thế.

Trán thấp

Trán thấp hay còn gọi là trán ngắn, tức chiều rộng của trán ngắn, hẹp và cảm giác như bị móp vào. Nhìn chung, người có tướng trán này sinh ra trong gia cảnh nghèo khó, cuộc sống tương lai cũng không khá giả gì, đến cuối đời vẫn khốn khó. Nếu trán thấp và rộng thì đường tình duyên của người này khá lận đận, khi về già phải sống trong cảnh cô độc.

Trán vuông

Ưu điểm của người trán vuông là làm việc chăm chỉ, cần cù, có ý chí và không ỷ lại người khác. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng nên từ hai bàn tay trắng có thể gây dựng lên sự nghiệp. Ngoài ra, người có tướng trán vuông thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, số phú quý đại cát. Tuy nhiên, nhược điểm của họ làm việc khá máy móc, không khoa học, cố chấp.

Trán tròn

Người sở hữu tướng trán tròn thường rất nhân hậu, hòa nhã, thân thiện với mọi người, lại rất khiêm tốn, không bao giờ áp đặt người khác thái quá. Tuy nhiên, họ lại là người hay hành động theo cảm tính, thiếu tính sáng tạo, thiếu kiên nhẫn nên nhanh chóng bỏ cuộc. Không chỉ vậy, người có tướng trán tròn còn khá lận đận trong đường tình duyên.

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê-1

Cụ thể, theo xem tướng trán đoán vận mệnh, trong tình yêu, phụ nữ có tướng trán này thường đặt ra yêu cầu cao với người mình yêu, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi nên dễ lâm vào cảnh chia ly. Đàn ông có tướng trán tròn lại tư lợi quá đáng và thường chỉ đi xa quê mới có thể làm nên việc lớn, thành công được.

Trán rộng

Trán rộng tức là trán có bề ngang rộng, phẳng và có bề cao trung bình. Người có tướng trán rộng mà thấp là người có trí nhớ tốt, tư duy logic nhưng làm việc theo kiểu dập khuôn, máy móc, không có tính sáng tạo. Người trán rộng mà cao là người chín chắn, lòng tự trọng cao, luôn làm việc theo nguyên tắc, quy củ và đây là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Nhìn chung, người có tướng trán rộng mức độ thành công chỉ ở mức nhỏ lẻ, tiền bạc chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Trán hẹp

Trán hẹp là khoảng cách từ trên lông mày tới mép tóc trước trán ngắn hơn so với mức bình thường. Người sở hữu tướng trán này thường là những người thích mơ mộng, thiếu thực tế, sống hướng nội và rất cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi việc. Nhược điểm của người này là hay do dự, đa nghi, giao tiếp kém nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt đến với bản thân. Nếu không cố gắng sửa đổi những nhược điểm này, rèn dũa thêm kỹ năng làm việc nhanh nhạy thì họ chỉ có cuộc sống bình thường, đạm bạc.

Trán chữ M

Tướng trán hình chữ M có nghĩa là trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành chữ M. Người sở hữu tướng trán này thường rất thông minh, sáng tạo, có trí tưởng tượng dồi dào, thích sự trải nghiệm mới lạ và có chí tiến thủ lớn. Căn cứ theo cách xem tướng trán đoán vận mệnh, sự nghiệp của những người có tướng trán này khá thành công, được hưởng giàu sang phú quý.

Tuy nhiên, đàn ông có tướng trán chữ M thường rất ngoan cố, bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của người khác, sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Trong khi đó, nữ giới có tướng trán chữ M lại có tính tình hơi kỳ quái, lập dị, đa sầu, đa cảm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê-2Bói
Giữa tháng 7 dương lịch: 3 con giáp dính sao quả tạ, tiền không mất thì tình cũng tan
Xem tướng trán đoán vận mệnh sang hèn, tương lai làm chủ hay làm thuê-3Bói
3 cung hoàng đạo phú quý hết phần thiên hạ, tiền kiếm ầm ầm trong 7 ngày tới

Theo Sao Star

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  2. Làm quần quật mà không khá lên: Kiểm tra ngay dưới chân bàn thờ! (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  5. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  6. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  7. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  8. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  9. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )
  10. Quy tắc phong thủy bày mâm ngũ quả vừa đẹp vừa may ngày Tết (Tạo lúc: )

Danh mục