Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
6 tướng tay phụ nữ cho thấy sẽ thành công trong tương lai

Phụ nữ sở hữu 6 tướng tay này sớm muộn cũng thành công tuy đến muộn nhưng vô cùng rực rỡ, viên mãn nên không cần lo lắng, nôn nóng hay chán chường.

Đường sự nghiệp đậm dần

Xòe bàn tay và nhìn vào đường sự nghiệp, nếu thấy điểm khởi đầu của đường này mờ nhạt nhưng càng tiến về phía ngón tay thì càng trở nên đậm nét, rõ ràng hơn thì chính là dấu hiệu của người có thành công vào tuổi trung niên.

Thời trẻ, người này sẽ phải trải qua muôn vàn khó khăn, trắc trở, không có cơ hội để thể hiện bản thân nhưng chỉ cần bước vào tuổi trung niên sự nghiệp sẽ lên tới đỉnh cao, mọi sự thuận lợi, tài lộc không ngừng kéo tới.

Bàn tay xuất hiện chữ M

Đây là tướng bàn tay đặc biệt, không có nhiều người sở hữu đặc điểm tay này. Nhiều chuyên gia trong nhân tướng học cho rằng, đây là những người có tài lãnh đạo bẩm sinh. Hơn nữa, người này có trí óc siêu phàm, logic, IQ vô cực.

Thời trẻ họ đeo đuổi đam mê nên mất nhiều thời gian vào các cuộc trải nghiệm, do đó, phải tới trung niên, họ mới thực sự bước đi trên con đường công danh. Tất nhiên, bằng tài trí của mình, người sở hữu chỉ tay hình chữ M sẽ nhanh chóng có được địa vị, chức quyền, gia tài mà nhiều người mơ ước cả đời cũng không có.

6 tướng tay của phụ nữ báo hiệu thành công đến muộn nhưng vô cùng rực rỡ, không cần nôn nóng hay chán chường-1

Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc

Người sở hữu tướng ngón tay này là người có tài nhưng không có tiền, làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không giữ được. Vì thế mà những năm đầu cuộc đời, họ rất vất vả, cuộc sống còn bấp bênh.

Thế nhưng chỉ sau 30 tuổi, vận may sẽ ập tới, giúp họ có được cơ hội đổi đời, một bước lên tiên. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, họ còn đầu tư nhiều lĩnh vực và thu về lợi nhuận khủng, đủ sống tới mấy kiếp sau.

Ngón cái và ngón nhẫn đều có hoa tay

Đây là đặc điểm của bàn tay xuất hiện ở những người có cuộc sống khổ cực vào tiền vận, nhưng nhờ có ý chí phấn đấu nên trung vận sự nghiệp thăng hoa, đạt được cả địa vị và danh lợi hơn người.

Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc.

Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, làm việc bằng trí óc là chủ yếu, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn.

6 tướng tay của phụ nữ báo hiệu thành công đến muộn nhưng vô cùng rực rỡ, không cần nôn nóng hay chán chường-2

Bàn tay giống cái búa

Xem tướng tay, nếu độ dài của các ngón tương đương với lòng bàn tay, ngón giữa dài thẳng, các ngón xung quanh ngắn dài tương xứng, tạo thành hình như cái búa thì đây là người tính tình thẳng thắn trung thực, là người trọng tình nghĩa, trọng chữ tín

Những người sở tướng bàn tay như vậy chắc chắn sẽ được quý nhân trợ vận, có điều vẫn phải trải qua nhiều khó khăn mới thành công, tới trung vận sự nghiệp hưng vượng, tiền bạc chất như núi trong nhà.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  5. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  6. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  7. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  8. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  9. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  10. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )

Danh mục