Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
3 đặc điểm trên khuôn mặt phụ nữ có số vượng phu

Người xưa thường có câu: "Gia hòa vạn sự hưng", và đối với những gia đình truyền thống nhân tướng của người phụ nữ luôn có ảnh hưởng đến phúc phần của gia đình. Bố mẹ nào cũng muốn con cái trưởng thành tài giỏi, có được một mái ấm tốt, không cần phải báo đáp, chỉ cần sống hạnh phúc và trọn vẹn cả đời là được.

Từ thời cổ đại xa xưa, người ta thường nhìn vào nhân tướng của người phụ nữ để tiên đoán về phúc phần sau này của họ. Quả thật không sai, thông thường trên gương mặt của phụ nữ sẽ có một số đặc điểm được trời ban nhất định, và đây là dấu hiệu nhận diện phụ nữ có số vượng phu, may mắn chồng chất may mắn, ai cưới được nhất định sẽ thịnh vượng 3 đời. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé, bạn có không?

1. Lông mày lá liễu

 


Ảnh minh họa

Người xưa nhận định, những người có lông mày lá liễu, tức hai lông mày cong và đều nhau chính là những người có tấm lòng nhân hậu và vô cùng lương thiện. Đặc biệt, nữ giới sở hữu cặp lông mày này luôn nhìn cuộc đời bằng ánh mắt màu hồng. Người khác nhìn vào sẽ nghĩ rằng họ có chút ngây ngô, dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, nhưng trên thực tế họi lại mạnh mẽ và quyết đoán không ngờ.

Trong hôn nhân, những người phụ nữ này thường có ánh nhìn thấu đáo và biết chọn chồng. Người đàn ông nào có được họ bên cạnh thì sự nghiệp chắc chắn sẽ thành công. Họ không những có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời mà lại còn biết chăm sóc gia đình chu đáo và toàn vẹn. Có người phụ nữ này trong nhà thì xác định gia đạo an yên và sung túc cả đời.

2. Thùy tai dày và to

 


Ảnh minh họa

Đây được xem là nhân tướng phú quý nhất trong tất cả. Đối với những người có thùy tai dày và to, bất kể là nam hay nữ đều được hưởng phúc phần tuyệt vời do thượng đế ban tặng. Từ thời cổ đại, đặc điểm này được ghi chép và sử sách và những người phụ nữ sở hữu điều này thường không chỉ giàu có mà mang trong mình tâm hồn Phật pháp.

Trong cuộc sống đầy rẫy những khó khăn và biến cố, nhưng đối với những người này, họ luôn hướng mọi thứ theo suy nghĩ đơn giản và thanh bình nhất. Với cuộc sống hôn nhân, phụ nữ có đặc điểm này thường sẽ ban cho gia đình những phước lành mà họ có được, bảo vệ gia đình vượt qua mọi sóng gió cuộc đời, hạnh phúc và không có tai ương. Đặc biệt, họ có khả năng phò tá và giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, gia đạo về hậu vận sung túc và an nhàn.

3. Nhân trung rõ và sâu

Phụ nữ nào có nhân trung rõ và sâu thì đó là những người có trí thông minh tuyệt và có khả năng lãnh đạo, đặc biệt hơn hết những người này lại rất hiếu thảo với bố mẹ. Đa số họ là người cầu tiến trong công việc và không bao giờ khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Mọi thứ họ làm đều vì gia đình, vì những người mình yêu thương.

Trong hôn nhân, những người phụ nữ có nhân trung rõ và sâu thường có suy nghĩ rất sâu sắc và chu đáo. Họ không bao giờ để cho chồng con phải lo lắng bất cứ điều gì. Với sự thông minh trời ban, họ có khả năng giúp chồng tạo dựng sự nghiệp ổn định, cuộc sống dù không quá giàu có nhưng lại vừa đủ sống và hạnh phúc hết phần thiên hạ.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  3. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  4. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  5. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  6. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  7. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )
  8. 5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! (Tạo lúc: )
  9. Những điều đặc biệt tối kỵ khi chơi hoa, cây cảnh ngày Tết (Tạo lúc: )
  10. 4 việc phải làm sau cúng ông Công ông Táo, điều số 1 nhiều nhà sai (Tạo lúc: )

Danh mục