Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Tướng phụ nữ "tiêu tiền như nước" khiến đàn ông sợ khiếp vía

Phụ nữ thường là "tay hòm chìa khóa" của gia đình. Một người phụ nữ có "đảm việc nhà" hay không nhiều khi phụ thuộc vào họ có làm tốt nhiệm vụ giữ tiền, hạn chế tiêu pha của chồng và gia đình hay không. Tuy nhiên, có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì "một đi không trở lại" và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ. 

1. Miệng xuy hỏa

Miệng xuy hỏa hay còn gọi là miệng thổi lửa. Kiểu miệng này có đặc điểm là hai môi hơi trề, không khép chặt vào nhau và thậm chí còn lộ răng. Phụ nữ có tướng miệng này thường nói nhiều, khó giữ bí mật cho gia đình và khó kiềm chế được cảm xúc. Cuộc sống của họ vất vả và không giữ được tiền.

Dù chồng có kiếm được nhiều tiền thì vào tay phụ nữ có tướng này cũng thường tiêu tán hết. Do đó, trong gia đình, người đàn ông nên nắm tài chính thì hơn là giao cho họ.

2. Mũi hếch

Dù việc xem tướng mũi hếch có thể không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp, nhưng không phủ nhận được tướng mũi này ở phụ nữ không được tốt, đặc biệt với chuyện giữ gìn tiền của cho gia đình. Nhưng cô gái mũi hếch được cho là "yểu tướng", vận mệnh không suôn sẻ. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường tiêu tiền không tiếc tay, hay vung tay quá trán, thích tụ tập và thích mua sắm ngay cả những thứ không cần thiết cho bản thân.

Các cuộc vui và những mối quan hệ được phụ nữ có tướng mũi này đứng ra tổ chức và chi trả nhiều hơn cả. Hãy cẩn thận khi quyết định giao tiền tài cho họ quản lí.

3. Gò má quá thấp

Nhiều người cho rằng gò má cao không tốt vì nhìn dữ và có tướng sát chồng. Tuy nhiên, chỉ cần gò má không quá cao chèn ép mũi là được. Còn việc sở hữu một gò má quá thấp lại đại diện cho khả năng tài chính bị chèn ép và hạn chế. Người phụ nữ có gò má quá thấp khó tích lũy được của cải, thậm chí đến tuổi trung niên vẫn gặp khó khăn. 

4. Lông mày đứt quãng, sợi thô và quá nhỏ hay ngả vàng

Phụ nữ có tướng lông mày quá ngắn, dài không tới đuôi và còn bị đứt quãng là tướng nghèo khổ, không giữ được của cải vật chất trong gia đình. Lông mày thô và thưa là tướng phá tài, dễ túng quẫn và càng về già càng khổ. Sợi lông mày nhỏ và ngả vàng chứng tỏ người này hay bị tán tài ngoài tầm tay, càng làm càng hối hận vì không được như ý muốn.

5. Răng thưa thớt, không đều nhau

Tướng răng đều đẹp là người kiểm soát tài chính rất giỏi, không bao giờ tiêu hoang dù chỉ một lần.

Ngược lại, người có hàm răng thưa thớt, răng nhiều kẽ hở thì thường xuyên rơi vào cảnh cháy túi. Tiền vào tay họ như gió vào nhà trống, không ra không tiếc. Phụ nữ có tướng răng này thường thích gì mua nấy, không cần suy nghĩ. Cứ như thế thì dẫu có tiền núi cũng hết. Đàn ông nên cẩn thận khi giao quyền giữ tiền cho họ nhé vì có thể họ sẽ xài hết tiền bạn làm ra đó.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  5. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  6. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  7. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
  8. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  9. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )

Danh mục