Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
5 nét tướng phụ nữ tuy xấu nhưng lại là đại phúc của chồng con

Những người có mông, đùi to vốn từ xưa theo quan niệm nhân tướng học trong dân gian đã được đánh giá là nét tướng may mắn.

1. Ngón tay ngắn, thô

Tay là bộ phận được rất nhiều phụ nữ để ý đến. Các chị em ai cũng muốn được sở hữu một đôi bàn tay thon dài và trắng trẻo nên nhiều người cảm thấy tự ti, thậm chí là giấu đi đôi bàn tay thô kệch của mình.

Thế nhưng các chị em lại không hề biết rằng, đôi bàn tay tưởng chừng không đẹp, nhiều người chê ỏng eo ấy lại là nét quý tướng, đặc biệt tốt cho chồng con.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi bàn tay ngắn, thô là những người dễ gặp may mắn về tiền bạc, danh vọng. Họ mang số mệnh giàu sang phú quý, phát tài được là điều không có gì bất ngờ.

Những người sở hữu đôi bàn tay tưởng chừng không đẹp ấy như những viên ngọc thô, trải qua càng nhiều rèn giũa, vất vả sẽ càng sáng, càng già càng được hưởng nhiều phúc đức trời ban.

Họ có khả năng chịu đựng giỏi, không hay kêu ca và sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách. Chỉ cần nhìn thấy cơ hội, họ sẽ không ngại mà bước tới. 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ nên những người này cuộc sống sung túc giàu sang, tài lộc tăng theo cấp số nhân, càng già tài lộc càng sáng.

2. Mông và đùi to

Bạn tự ti khi mình không được sở hữu một cặp mông săn chắc cùng đôi chân thon gọn? Đừng nghĩ rằng đó mới là tiêu chuẩn của cái đẹp vì bản thân mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa sự quyến rũ của riêng mình. 

Những người có mông, đùi to vốn từ xưa theo quan niệm dân gian đã được đánh giá là nét tướng may mắn, báo hiệu có phúc về đường con cái. Họ được cho là dễ sinh nở và còn chăm sóc con cái khéo léo, giỏi giang.

Còn theo nhân tướng học, những người này thường từ nhỏ đã sinh ra trong gia đình điều kiện, dễ lấy được chồng có địa vị. Bản thân họ cũng là người có danh vọng, nhất là khi bước vào tuổi trung niên, tiền bạc chẳng khi nào là vấn đề. 

5 nét tướng phụ nữ chê xấu nhưng lại là đại phúc của chồng con-1

Không chỉ vậy, họ còn là người may mắn nhiều đường và lan cả phúc khí sang cho những người bên cạnh. Con cái họ sinh ra khỏe mạnh, lớn lên con đường sự nghiệp cũng hanh thông, chồng thì gặp khó khăn là có người giúp đỡ. 

Nhìn chung, đây là nét quý tướng, vượng phu ích tử mà các chị em nên trân trọng, đừng vì thấy không thẩm mỹ mà tự ti.

3. Trán "sân bay"

Trán là thường điểm đầu tiên người ta nhìn vào khi tiếp xúc và cũng là nơi thể hiện một phần trí tuệ, sự thông minh của một người. Trong cổ tướng học, trán là bộ vị cực kỳ trọng yếu của việc xem tướng. 

Tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu của hình dạng trán mà ta có thể đoán một phần tính cách, trí tuệ và vận mệnh của một con người. Đối với người phụ nữ, đây là vị trí cho thấy được cung mệnh, phúc lộc và phúc đức. 

Theo nhân tướng học, người trán cao rộng là người thông minh xuất chúng, học rộng tài cao và rất may mắn trong cuộc sống. Những người này không chỉ sáng dạ mà còn biết tận dụng năng lực của bản thân để sớm thành công trong sự nghiệp. 

Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì người này đặc biệt may mắn, rất có tướng lãnh đạo, càng về hậu vận càng có địa vị, đứng trên trăm người. Người có trán cao, bề ngang trung bình thì là người rất có óc sáng tạo.

Phụ nữ trán cao, rộng sau khi kết hôn sẽ càng thuận lợi đường tài lộc. Người này khi gặp đúng thời cơ sẽ phát triển không ngừng. Họ là niềm tự hào của gia đình, của chồng con, ai cũng trân trọng.

4. Mũi củ tỏi

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Mũi củ tỏi được xem là một trong những nét quý tướng. 

Đặc trưng của loại mũi củ tỏi là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi nhỏ. Người có tướng mũi này tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình.

Họ thường ít khi thuận lợi, đạt được thành công khi còn trẻ song đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn chính là tướng vượng phu, đại phúc đại lợi cho chồng con. Những người phụ nữ này sẽ giúp chồng con sự nghiệp hanh thông, dễ dàng thăng tiến.

5. Hai bên lông mày không cân xứng

Theo nhân tướng học, những người có lông mày mất cân xứng được Thần tài chiếu cố, che chở. Họ là người dễ được quý nhân trợ giúp mỗi khi gặp khó khăn, gặp dữ hóa lành.

Nhìn chung, đây là nét quý tướng mà người phụ nữ cần trân trọng. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  7. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  8. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  9. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )
  10. Văn cúng khấn Tết Đoan Ngọ (mùng 5-5 Âm lịch) (Tạo lúc: )

Danh mục